Tin tức

Cách lựa chọn giày nữ tốt nhất và thoái mái nhất

Cách lựa chọn giày nữ tốt nhất và thoải mái nhất

Để thành công trong cuộc sống bạn phải tự tin vào chính mình. Một yếu tố không thể thiếu là đôi giày dép bạn mang mỗi ngày, không chỉ tăng thêm nét đẹp về thời trang mà còn tác động trực tiếp đến sự tự tin khi di chuyển và đặc biệt ảnh hưởng về sức khỏe lâu dài của bạn. Vậy làm thế nào để chọn cho mình một đôi giày phù hợp nhất? Những chuyên gia ngành giày dép nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn những các chọn những đôi giày nữ cực kỳ đơn giản!

CHỌN GIÀY ĐẾ BỆT SAO CHO CHUẨN?

Nhiều người thường than phiền về vấn đề giày đế bệt thường trở nên rộng hơn sau một thời gian ngắn sử dụng và dẫn đến tình trạng nhấc gót khi bước đi. Vì vậy, khi chọn giày đế bệt, bạn cần lựa chọn thương hiệu giày uy tín thay vì ưu tiên giày nữ giá rẻ lên hàng đầu. Bên cạnh đó, đừng nên chọn đôi giày mà bạn cảm thấy vừa vặn hay quá thoải mái, tốt nhất hãy chọn những đôi giày ôm chân hơn bình thường một chút. Đồng thời, những chi tiết mà bạn cần lưu ý khi chọn giày đế bệt chính là lớp lót và đế giày.

Trước hết, hãy “để mắt” đến những đôi giày đế bệt có phần đế dày và mềm, nếu đế có thể uốn cong được thì càng tốt bởi chúng sẽ hỗ trợ cơ bàn chân và cơ cổ chân khi di chuyển. Nếu đã lỡ mua phải những đôi giày có đế quá mỏng, bạn hãy sử dụng miếng lót nhé! Tiếp đến, hãy ưu tiên những đôi mà phần đế giày có nhiều khe rãnh, chúng sẽ giúp bạn chống trơn trượt một cách hiệu quả.

Bên cạnh chất lượng đế giày thì lớp lót cũng đóng vai trò quan trọng không kém, nếu chất liệu lớp lót đạt chất lượng, chân bạn sẽ tránh được tình trang đổ mồ hôi một cách tốt nhất.

CHỌN SANDALS KHÔNG CHỈ ĐẸP, BẠN CẦN CHÚ Ý THÊM VÀI ĐIỀU NÀY!

Sandal là một trong những loại giày nữ quá quen thuộc bởi chúng có nhiều thiết kế bắt mắt hợp xu hướng, dễ phối cùng trang phục cũng như thể hiện được cá tính của bản thân. Bên cạnh đó, sandal cũng là một trong những loại giày nữ dễ mang nhất nhờ thiết kế thông thoáng phần dây ôm sát chân. Tuy nhiên, ngay cả khi mua Sandal đế bệt, bạn vẫn cần lưu ý những điều sau:

  • Kiểm tra độ cân bằng của giày: hãy đặt 2 chiếc lên một mặt phẳng và quan sát xem chúng có thật sự bằng phẳng không. Những đôi sandal bấp bênh, không chắc chắn sẽ làm mất thẩm mĩ và còn ảnh hưởng đến bước đi của bạn.
  • Độ vừa vặn của quai giày: đừng nên cố gắng nhét chân vào một đôi sandal vốn không phù hợp với đôi chân bạn chỉ vì bạn yêu thích thiết kế của chúng. Việc lựa chọn quai giày vừa vặn ôm sát bàn chân là điều cực kì quan trọng đối với giày sandal.

Các cô gái có thể tìm cho mình một đôi giày nữ cao cấp và hợp thời trang cho riêng mình tại các cửa hàng của VINCI FASHION, hoặc bạn có thể đặt MUA GIÀY ONLINE – WWW.DAVISHOES.VN

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *